ร้านแว่นตาใกล้ฉัน กับร้านแว่นตาโอลิเวีย “ร้านแว่นตาที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องเลนส์”

ร้านแว่นตาใกล้ฉัน ร้านแว่นตาโอลิเวียออฟติก ไม่ได้มีดีแค่ในเรื่องนวัฒกรรมการตัดแว่นที่ทันสมัย เรายกแบรนด์แว่นตาดีไซน์ชั้นนำระดับโลกมาเสิร์ฟคุณถึงที่ คมชัดทุกการมองเห็น งดงามทุกครั้งที่สวมใส่ มีทั้งแบบ Custom และแบบสำเร็จ เพราะเราใส่ใจในสไตล์ที่เป็นคุณ

ร้านแว่นตาโอลิเวีย ออพติค พร้อมให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ เปลี่ยนโลกของคุณให้สวยงาม ด้วยมุมมองเดิมที่ผ่านเลนส์สุด Exculsive สร้างความ “ตื่นตาตื่นใจ” ไปกับมิติการมองเห็นที่ “คมชัด” มากยิ่งขึ้น

ด้วย เครื่องมือที่ทันสมัย และ นักทัศนมาตร ผู้เชี่ยวชาญของเรา ที่จะมาคอยดูแลคุณในทุกขั้นตอน มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับแว่นตาที่เหมาะสมกับตัวคุณมากที่สุด ในราคาที่คุณสบายใจ ไม่ต้องเสียเงินซ้ำซ้อน ไม่ต้องกังวลว่าใส่แว่นแล้วจะรู้สึก “ปวดหัว” และ “ไม่สบายตา”

ทั้งนี้แว่นตาของเรายังมี ฟังก์ชันให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตัวกรอบที่ขนมาให้เลือกกันอย่างหลากหลาย และเลนส์หลากประเภท ที่จะมาช่วยตอบสนองคุณในเรื่องของการมองเห็น การันตีโดยสินค้าแบรนด์ดังระดับโลก เช่น Oakley, Rey-Ban, Bolon, Prada และอื่น ๆ อีกเพียบ

อย่าลืม !! จองคิว สำหรับเข้ารับบริการในสาขาใกล้บ้านคุณ (ท่าพระ / พระราม 5 / บางบอน) ได้แล้ววันนี้ ! เพื่อเข้ารับบริการก่อนใคร ไม่ต้องเสียเวลารอนาน

คลิกเพื่อติดต่อจองคิว หรือ สอบถามเพิ่มเติม

ร้านแว่นตาใกล้ฉัน 3 สาขา Official (ไม่มีแฟรนไชส์) 

ร้านแว่นตาโอลิเวีย ออพติค (เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 20:00 น.)

เป็นเวลากว่า 10 ปี ที่เราดูแลสุขภาพดวงตาผ่านเลนส์ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาระดับการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น และต้องการขยายสาขาให้ครอบคลุมทุกพื้นที่เพื่อที่จะเป็น ร้านแว่นใกล้ฉัน ในใจของคุณลูกค้าทุกท่าน ภายใต้มาตรฐานการดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด ด้วยความเอาใจใส่ในทุกกระบวนการวัดสายตาและการตัดแว่น พร้อมทั้งมอบบริการหลังการขายให้เป็นของขวัญตอบแทนความไว้วางใจ ที่คุณลูกค้าทุกท่านมีต่อร้านแว่นตาโอลิเวียของเรา

HOT SELLER 🔥 LINDBERG : CUSTOM GLASSES

Olivia Optic ร้านแว่นตาใกล้ฉันที่ เอาใจคนรักแฟชั่น ยกคอลเลกชัน แว่นตา Custom ที่เป็นกระแสนิยมไปทั่วโลก อย่าง LINDBERG มาให้คุณถึงที่ เพื่อให้คุณได้ เลือกเลนส์ ที่ชอบ เลือกกรอบ ที่ใช่ เลือก Customize ในสไตล์ที่เป็นคุณ เพราะเราอยากให้คุณ “ใส่แว่น” อย่าง “มั่นใจ” สร้าง แว่นตาในแบบที่คุณชื่นชอบ ร้านแว่นตาใกล้ฉัน ได้แล้ววันนี้ ! 

EYEGLASS LENSES BY BRAND

EYEGLASS FRAMES BY BRAND

5 คุณลักษณะ ของร้านแว่นตาที่การันตีว่า “คุณจะไม่ผิดหวัง” บทความแนะนำ !

          พอกันที ! กับแว่นตาที่ม่ถูกใจ ใส่ไม่สบายตา ไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาในการมองเห็น เพราะพวกเขาจ้องจะ Hard Sale คุณอยู่ ! เลือกร้านแว่นอย่างไรไม่ให้เสียรู้ วันนี้ Olivia มีคำตอบ เราได้รวมรวบ “5 คุณลักษณะ ที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจ” ได้ง่ายขึ้น !
          การเลือกร้านแว่นตาที่สามารถตัดแว่นให้ “เหมาะสม” กับตัวคุณได้นั้น นั่นถือเป็นเรื่องที่ยากไม่ใช่น้อย โดยเฉพาะสำหรับมือใหม่ ดังนั้นการหาข้อมูลเบื้องต้นของร้านแว่นตาที่คุณให้ความสนใจ จึงเป็นสิ่งสำคัญ เป็นเหมือนประตูด่านแรก ที่จะตัดสินว่า “คุณเจอร้านที่ใช้แล้วหรือยัง” ถ้าพร้อมแล้ว มาเข้าสู่เนื้อหาของเรากันเลยดีกว่า

ปัดขวาเพื่ออ่านต่อ

          1 “ต้องมี” นักทัศนมาตร เขา(หรือเธอ)เป็นคนสำคัญประจำร้านแว่นตา กล่าวได้ว่าถ้าโรงพยาบาลที่ดีต้องมีหมอ ร้านแว่นตาที่ดีก็ต้องมีนักทัศนมาตร เขา(หรือเธอ)จะช่วยให้คุณได้แว่นตาที่สมบูรณ์แบบสำหรับตัวคุณมากที่สุดเท่าที่จะมากได้
          นักทัศนมาตร เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการมองเห็น สามารถตรวจค่าสายตาและการทำงานของดวงตาได้อย่างละเอียด พร้อมทั้งสามารถให้คำแนะนำ และเลือกเลนส์ที่เหมาะสมเพื่อใช้ในการแก้ไขปัญหาสายตาของคุณ มั่นใจได้เลยว่าคุณจะสามารถกลับมามองเห็นภาพได้อย่างคมชัดในทุกการมองเห็น

ปัดขวาเพื่ออ่านต่อ

          2 เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ปัจจุบันเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ในกระบวนการตัดแว่น ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อการตัดแว่นให้เหมาะสมกับค่าสายตาจริงของผู้ใช้งานมากที่สุด หมายความว่ายิ่งร้านแว่นตามีอุปกรณ์ที่ทันสมัย ก็จะยิ่งามารถตัดแว่นตาที่มีคุณภาพการใช้งานที่สูงขึ้น และผลลัพธ์ในการมองเห็นก็จะดีขึ้นตามไปด้วย
          โดยเครื่องมือที่ควรมีเลยก็คือเครื่อง Digital Phoropter นวัฒกรรมที่ใช้ในการวัดสายตาด้วยระบบดิจิตอล 3 มิติ หรือเครื่อง Auto Refractometer เครื่องวัฒสายตาระบบอัตโนมัติ และอื่น ๆ
          ทั้งนี้ร้านแว่นตาที่ดีจะมีการวัดสายตาทั้งแบบแมนนวลและแบบอัตโนมัติ เพื่อป้องกันข้อผิดพลาดในการตรวจวัดค่าสายตาให้ได้มากที่สุด อย่างไรก็ดีจำไว้เบื้องต้นว่า ขั้นตอนการตรวจวัดสายตา ยิ่งใช้เวลา ยิ่งละเอียด ยิ่งให้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่ามากที่สุด

ปัดขวาเพื่ออ่านต่อ

          3 ใบรับประกันสินค้า ถือเป็นสิ่งที่จะช่วยให้คุณรู้สึกอุ่นใจเมื่อต้องตัดแว่นสักอันได้มากยิ่งขึ้น มันสำคัญเสียยิ่งกว่าโปรโมชันสุดคุ้ม คุณสามารถใช้เพื่อเคลมแว่นตาอันโปรด ในเวลาที่เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝัน เช่น เลนส์มีปัญหา หรือขาแว่นผิดปกติ ทำให้คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายราคาแพง ในการส่งซ่อม หรือตัดแว่นใหม่ มั่นใจปลอดภัยตลอดช่วงระยะเวลาที่มีการรับประกัน
          โดยปกติแล้วกรอบแว่นและเลนส์จากแบรนด์ดังที่เป็นที่รู้จักระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Burberry, Coach, Armani, Oakley, Prada, Ray-Ban, Vogue ที่ถูกจัดจำหน่ายในประเทศไทยโดยร้านแว่นตาที่มีมาตรฐาน ส่วนใหญ่จะถูก รับประกันโดย Luxottica เป็นเวลา 2 ปี หากพบเห็นร้านแว่นตาที่มีการรับประกันเหล่านี้ มั่นใจได้เลยว่า “คุณมาถูกทาง”
          อย่างไรก็ดีนอกเหนือจากแบรนด์ข้างต้น ก็ยังมีแบรนด์ดังอีกหลายแบรนด์ ที่มีการรับประกันสินค้า ตัวอย่างเช่น Silhouette, Rodenstock ซึ่งสามารถพบเห็นการรับประกันเหล่านี้ ได้ที่ร้านแว่นตาชั้นนำเช่นเดียวกัน

ปัดขวาเพื่ออ่านต่อ

          4 มีเลนส์แว่นให้เลือกหลายแบบ “เลนส์แว่น” ถือเป็นส่วนสำคัญเพราะปัญหาเรื่องการมองเห็นของแต่ละคนไม่เหมือนกัน การมี “เลนส์แว่น” ให้เลือกหลากหลาย มีส่วนให้สามารถแก้ไขปัญหาสายตาได้อย่างตรงจุด และสามารถเลือกเลนส์แว่นที่เหมาะสมกับพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันและการทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่คุณชื่นชอบ
          โดยในปัจจุบัน เลนส์แว่นมีให้เลือกหลากหลายประเภท ได้แก่ เลนส์ชั้นเดียว เลนส์สองชั้น เลนส์โปรเกรสซีฟ เลนส์โปรเกรสซีฟเฉพาะทาง เลนส์แก้สายตาล้า และเลนส์สายตาสั้นจากพันธุกรรม ซึ่งใช้ในการแก้ไขปัญหาสายตาแตกต่างกันไป ทั้งนี้เลนส์แว่นตาบางแบรนด์ยังสามารถเลือกฟังก์ชันที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้เช่น Blue Block ป้องกันแสงสีฟ้าและ Auto เปลี่ยนสีเลนส์เมื่อออกแดด
          โดยเลนส์แว่นตาแบรนด์ชั้นนำที่พบเห็นได้ตามร้านแว่นตาที่มีความน่าเชื่อถือ ได้แก่ Essilor, Hoya, Nikon, Zeiss เป็นต้น ซึ่งแบรนด์เหล่านี้ล้วนเป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพและมีมาตรฐานการผลิตทั้งสิ้น

ปัดขวาเพื่ออ่านต่อ

          5 มีกรอบแว่นหลากสไตล์ “กรอบแว่น” เปรียบเสมือนเครื่องประดับที่ช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับใบหน้าของคุณ ร้านแว่นตาที่มีกรอบแว่นละลานตาให้คุณได้เลือกสรร ทำให้คุณสามารถเลือกรูปแบบและสีของกรอบและขาแว่นที่คุณชื่นชอบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ได้อย่างอิสระ และคงจะเป็นเรื่องที่แสนวิเศษถ้าคุณนั้นสามารถ ปรับลุคเปลี่ยนสไตล์ในแบบที่เป็นคุณ ได้ด้วยแว่นตาที่คุณชื่นชอบ
          อย่างไรก็ดี “กรอบแว่น” เป็นมากกว่าเรื่องของแฟชั่น มันไม่เพียงแต่ช่วยสร้างภาพลักษณ์ของคุณให้ดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร กรอบและขาแว่นยังช่วยให้แว่นตามีโครงสร้างที่ดีอีกด้วย วัสดุที่ใช้ทำกรอบและขาแว่นส่งผลต่อคุณภาพการใช้งาน และความรู้สึกของคุณ ความคงทน และความยืดหยุ่น ส่งผลต่อความแข็งแรงและอายุการใช้งานของกรอบแว่น ในขณะที่ น้ำหนักของวัสดุ ส่งผลต่อความสบายเมื่อสวมใส่ ดังนั้นการเลือกกรอบแว่นที่ดีจึงมีส่วนสำคัญเป็นอย่างมาก
          ซึ่งเหล่าแบรนด์ระดับโลกก็ตระหนักถึงเรื่องเหล่านี้เป็นอย่างดี จึงได้มีการใช้ “ดีไซเนอร์” เพื่อออกแบบกรอบแว่นตาโดยเฉพาะ โดยแบรนด์ดังที่เป็นที่น่าจับตามองในเรื่องของดีไซน์ของกรอบแว่น เช่น Oakley, Bolon, Ray-Ban, Rodenstock, Lindberg เป็นต้น

ปัดขวาเพื่ออ่านต่อ

          ก็ผ่านกันไปแล้วกับ 5 คุณลักษณะ ของร้านแว่นตาที่การันตีว่า “คุณจะไม่ผิดหวัง” เราขอให้ร้านแว่นตาที่คุณกำลังให้ความสนใจ มีคุณลักษณะครบทั้ง 5 ข้อ ที่กล่าวมา เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การตัดแว่นที่ดีที่สุด และหวังว่าบทความนี้จะช่วยคุณในการประกอบการตัดสินใจ เลือกเข้ารับบริการร้านแว่นตาที่เหมาะสมกับตัวคุณ อย่างไรก็ดีคุณยังสามารถเข้ารับบริการกับร้านแว่นตาที่คุณสนใจ ถึงแม้ว่าร้านดังกล่าวจะมีคุณลักษณะที่แตกต่างออกไปจากในบทความนี้ เพราะความพึงพอใจของคุณคือการตัดสินใจที่ดีที่สุด
          ทว่าหากคุณยังไม่สามารถร้านแว่นตาที่ตรงใจ เราขอแนะนำ ร้านแว่นโอลิเวีย ออพติคของเรา การันตีด้วยคุณลักษณะที่ครบทั้ง 5 ข้อ ร้านแว่นตา 3 สาขา ท่าพระ / พระราม 5 / บางบอน ที่มีนักทัศนมาตรพร้อมดูแลคุณในทุกโอกาส ร้านของเราเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10:00-20:00 น. ขอเรียนเชิญคุณลูกค้าที่สนใจตัดแว่นตาที่ดีต่อใจ เข้ามาใช้บริการเราได้นะครับ
         ด้วยรักและห่วงใย จากร้านแว่นตาโอลิเวีย”         

– ขอบคุณที่อ่านบทความของเราจนจบ –

ร้านแว่นตาใกล้ฉัน โปรโมชันมาแรง 🔥 แถมจริง ! ลดจริง ! ติดตามโปรโมชันมาใหม่ และรับสิทธิ์ได้ง่าย ๆ ก่อนใคร ในไม่กี่ขั้นตอน ได้แล้ววันนี้ !

สิ่งที่คุณลูกค้าจะได้รับ เมื่อซื้อแว่นตา ที่ร้านแว่นตาโอลิเวีย

*** ใบรับประกันสินค้า สามารถส่ง “เคลม” ได้ “ทุกสาขา” ***

ร้านแว่นตาโอลิเวียขอนำเสนอ “แบรนด์แว่นตาแนะนำ” ประจำร้าน เลือกแว่นแนะนำ ร้านแว่นตาใกล้ฉัน มั่นใจ มีใบรับประกัน

ร้านแว่นตา Olivia Optic แนะนำ แบรนด์แว่นตาระดับโลก ที่มาพร้อม ใบรับประกัน มั่นใจได้เลยว่า คุณลูกค้าทุกท่านจะได้รับแว่นตาที่มีคุณภาพ ผ่านนวัฒกรรมการผลิตที่ ทันสมัย และได้มาตรฐาน ของ แท้ 100% ได้รับการรับรองจากแบรนด์ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่าย

RAY-BAN GLASSES
คลาสสิกไปกับ RAYBAN เรียบหรูในไลฟ์สไตล์แบบผู้ดี

แว่นตาแบรนด์ดังจาก อิตาลี หรูหรา ดูดี ปรับบุคคลิกให้เหมาะกับธุรกิจของคุณได้แล้ววันนี้ ! 

สนใจ คลิกที่นี่ Click Here เพื่อดูสินค้าแบรนด์  RAYBAN  ทั้งหมด

สอบถามเพิ่มเติม
-30%
5,090.00฿

ผ่อนชำระ 0% 3 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

-30%
5,090.00฿

ผ่อนชำระ 0% 3 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

-30%
5,090.00฿

ผ่อนชำระ 0% 3 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

-30%
5,090.00฿

ผ่อนชำระ 0% 3 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

-30%
5,090.00฿

ผ่อนชำระ 0% 3 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

-30%
5,090.00฿

ผ่อนชำระ 0% 3 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

-30%
5,090.00฿

ผ่อนชำระ 0% 3 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

-31%
3,990.00฿

ผ่อนชำระ 0% 3 เดือน
รอสินค้า 3-21 วัน

BOLON EYEWEAR
ปรับลุคให้ทันสมัย ด้วยแว่นตาจากดีไซเนอร์ระดับโลก

แว่นตาจากดีไซเนอร์มือชีพ ส่งตรงจากฝรั่งเศส ตอบโจทย์สายแฟชั่น เลือกแว่นที่ใช่ให้กับใบหน้า ได้แล้ววันนี้ !

สนใจ คลิกที่นี่ Click Here เพื่อดูสินค้าแบรนด์  BOLON  ทั้งหมด

สอบถามเพิ่มเติม
-21%
4,990.00฿

ผ่อนชำระ 0% 3 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

-21%
4,690.00฿

ผ่อนชำระ 0% 3 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

-21%
4,690.00฿

ผ่อนชำระ 0% 3 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

-20%
7,990.00฿

ผ่อนชำระ 0% 3 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

-20%
7,990.00฿

ผ่อนชำระ 0% 3 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

-20%
7,990.00฿

ผ่อนชำระ 0% 3 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

-20%
7,990.00฿

ผ่อนชำระ 0% 3 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

-21%
3,890.00฿

ผ่อนชำระ 0% 3 เดือนสินค้าพร้อมจัดส่ง

OAKLEY GLASSES
เพราะชีวิตต้องสปอร์ต ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

แว่นตา สัญชาติอเมริกัน สไตล์สปอร์ต สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง ตอบโจทย์ทุกการมองเห็นไปกับแบรนด์แว่นสายสปอร์ต

สนใจ คลิกที่นี่ Click Here เพื่อดูสินค้าแบรนด์  OAKLEY  ทั้งหมด

สอบถามเพิ่มเติม

RODENSTOCK GLASSES
ก้าวล้ำด้านนวัตกรรม คมชัดทุกการมองเห็น ตอบทุกโจทย์ความต้องการ

แว่นตาแบรนด์ดังจากส่งตรงจาก เยอรมัน สไตล์คลาสสิก ด้วยนวัตกรรมตามแบบฉบับวิศกรรม คมชัดทุกมุมมอง

สนใจ คลิกที่นี่ Click Here เพื่อดูสินค้าแบรนด์  RODENSTOCK  ทั้งหมด

สอบถามเพิ่มเติม
-22%
2,590.00฿

ผ่อนชำระ 0% 3 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

-22%
2,590.00฿

ผ่อนชำระ 0% 3 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

-22%
2,590.00฿

ผ่อนชำระ 0% 3 เดือน
รอสินค้า 3-21 วัน

-20%
3,200.00฿

ผ่อนชำระ 0% 3 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

-20%
2,890.00฿

ผ่อนชำระ 0% 3 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

-20%
2,890.00฿

ผ่อนชำระ 0% 3 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

-20%
2,890.00฿

ผ่อนชำระ 0% 3 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

-20%
2,890.00฿

ผ่อนชำระ 0% 3 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

VOGUE EYEWEAR
ทันสมัยไปกับแฟชั่นระดับโลก ทันสมัยไปกับ VOGUE

แว่นตาสัญชาติ อิตาลี ทรงสวย ดีไซน์เก๋ ปรับลุคให้ทันสมัยไปกับแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก

สนใจ คลิกที่นี่ Click Here เพื่อดูสินค้าแบรนด์  VOGUE  ทั้งหมด

สอบถามเพิ่มเติม
-30%
12,950.00฿

ผ่อนชำระ 0% 10 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

-31%
10,990.00฿

ผ่อนชำระ 0% 10 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

-31%
10,990.00฿

ผ่อนชำระ 0% 10 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

-31%
10,990.00฿

ผ่อนชำระ 0% 10 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

-30%
12,600.00฿

ผ่อนชำระ 0% 10 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

-36%
9,800.00฿

ผ่อนชำระ 0% 10 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

-29%
12,650.00฿

ผ่อนชำระ 0% 10 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

-29%
12,650.00฿

ผ่อนชำระ 0% 10 เดือน
สินค้าพร้อมจัดส่ง

SILHOUETTE GLASSES
เอกลักษณ์เฉพาะตัว มั่นใจด้านนวัฒกรรม เพื่อการมองเห็นที่ดีที่สุด

แว่นตาสุดยอดนวัฒกรรม จากประเทศออสเตรีย ที่  NASA เลือกใช้ น้ำหนักเบา คมชัดทุกรายละเอียด

สนใจ คลิกที่นี่ Click Here เพื่อดูสินค้าแบรนด์  SILHOUETTE  ทั้งหมด

สอบถามเพิ่มเติม

ปกป้องดวงตาของคนในบ้าน ร้านแว่นตาใกล้ฉัน ไปกับร้านแว่นตาโอลิเวีย เพื่อสุขภาพตาที่ดีของคนที่คุณรัก

แว่นตาเพื่อ “สุขภาพ” สำหรับคุณและคนในครอบครัว ปกป้องสายตาของพ่อ แม่ และลูกน้อย มอบการมองเห็นที่ดีที่สุดให้กับ “คนที่คุณรัก” ตัดแว่นกับร้านแว่นตาโอลิเวีย ร้านแว่นคุณภาพ ที่มีนักทัศนมาตรคอยดูแลทุกขึ้นตอน พร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตรวจสายตาแบบละเอียด แม่นยำ มั่นใจ ได้แว่นที่เหมาะสมกับตัวคุณและคนในครอบครัว

รายการสั่งซื้อจากลูกค้า (ผู้ใช้งานจริง)

ร้านแว่นตาใกล้ฉัน ขอการันตีสินค้าและบริการจากทางร้านด้วยยอดการสั่งซื้อ จากผู้ใช้งานจริง ให้ปรากฏเป็นหลักฐานการยืนยันคุณภาพและความน่าเชื่อถือ ของทางร้านแว่นตาโอลิเวีย สำหรับประกอบการตัดสินใจ สั่งซื้อ จองคิว หรือเข้ารับบริการ ของคุณลูกค้าทุกท่าน เพื่อความสบายใจของคุณลูกค้าในการเลือกซื้อสินค้าและบริการ อยาก “ร้านแว่นตาใกล้ฉัน” อย่าลืมนึกถึงเรา OliviaOptic ทางร้านขอแสดงความเข้าใจและห่วงใยไว้ ณ ที่นี้

กรอบแว่นตา
RAYBAN RX6335 2503 56
กรอบและขาแว่นผลิตจากโลหะ ไม่มีกรอบล่าง ตัวกรอบสีดำ เรียบง่าย ดูดี

เลนส์
ESSILOR PROGRESSIVE 1.60 VARILUX PHYSIO 3.0 TRANSITION SIGNATURE GEN8 GREY

เลนส์โปรเกรสซีฟ แก้ปัญหาสำหรับคนที่มีอายุ 40 ปีขึ้นไปหรือคนที่มีภาวะสายตายาวตามวัย เป็นเลนส์ไร้ร้อยต่อ
ใช้งานอเนกประสงค์ มองชัดทุกระยะ พร้อมฟังก์ชันเปลี่ยนเป็นสีเทาเมื่อออกแดด

ใบรับประกัน
ได้รับการรับประกันกรอบแว่นโดย LUXOTTICA
ได้รับการรับประกันเลนส์โดย ESSILOR

 คลิกเพื่อสอบถาม 

– ร้านแว่นตาใกล้ฉัน ได้ที่ร้านแว่นตาโอลิเวีย ร้านแว่นที่ใส่ใจคุณมากที่สุด –

กรอบแว่นตา
COACH HC5134 55
กรอบและขาแว่นผลิตจาก METAL ตัวกรอบสีดำ สไตล์เรียบหรู ดูดี สไตล์นักธุรกิจ

เลนส์
ESSILOR SINGLE 1.56 ELEMENTS BLUE PROTECT
เลนส์สำหรับการแก้ไขปัญหาสายตาสั้นร่วมเอียง ที่มาพร้อมฟังก์ชันการป้องกันดวงตาจากเเสงสีฟ้าที่เป็นอันตราย

ใบรับประกัน
ได้รับการรับประกันกรอบแว่นโดย LUXOTTICA
ได้รับการรับประกันเลนส์โดย ESSILOR

 คลิกเพื่อสอบถาม 

– ร้านแว่นตาใกล้ฉัน ได้ที่ร้านแว่นตาโอลิเวีย ร้านแว่นที่ใส่ใจคุณมากที่สุด –

กรอบแว่นตา
ลูกค้านำกรอบแว่นมาเอง

เลนส์
ZEISS SINGLE 1.56 CLEAR VIWE PHOTOFUTION X
เลนส์สำหรับการแก้ไขปัญหาสายตาสั้นร่วมเอียง ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันเปลี่ยนเป็นสีเทาเมื่อออกแดด

ใบรับประกัน
ได้รับการรับประกันเลนส์โดย ZEISS

 คลิกเพื่อสอบถาม 

– ร้านแว่นตาใกล้ฉัน ได้ที่ร้านแว่นตาโอลิเวีย ร้านแว่นที่ใส่ใจคุณมากที่สุด –

รีวิวจากลูกค้า ร้านแว่นใกล้ฉัน ร้านแว่นตาโอลิเวีย

บริการดีจนต้องกลับมาใช้บริการซ้ำ คุณหมอในร้านบริการดี อัธยาศัยดีเป็นกันเองกับลูกค้า วัดสายตาก็ดีช่วยแนะนำเลนส์และแว่นที่เหมาะกับเรา ผมไม่มีค่าสายตาแต่ก็มาตัดแว่นกรองแสงช่วยได้เยอะในการทำงานตาไม่ล้าดีครับ

Pinich Aksornpan / Google

ขอบคุณน้องสโนว์มากๆๆๆ มีความรู้ อธิบายได้ชัดเจน ครบถ้วนกว่าที่อื่นๆ เน้นแก้ปัญหาลูกค้าอย่างจริงใจ แนะนำได้สมเป็นมืออาชีพ แนะนำๆค่ะ บริการดีมากมีน้ำดื่มห้องน้ำสะอาดจอดรถหน้าร้านได้

ฉวีวรรณ ภักดีธนากุล / Google

ร้านบริการดีและสุภาพมากค่ะตั้งแต่ก้าวเข้ามาเลย คุณหมอตาให้คำแนะนำในส่วนของเลนส์ในหลายๆยี่ห้ออย่างละเอียด มีวาดภาพประกอบให้เข้าใจง่ายด้วย ตอนพูดคุยเลือกเลนส์มีการแจ้งราคากันอย่างละเอียด ให้เวลาในการเลือกกรอบแว่นได้อย่างอิรสะไม่เร่งหรือรบเร้าอะไรเลย จ่ายผ่านบัตร 0% ได้โดยรวมประทับใจมากค่ะ

Lime Nnnn / Google

เป็นครั้งที่2 ที่กลับมาที่ร้าน จากที่มาเป็นเพื่อนสามีครั้งอรกเมื่อสองปีที่แล้ว ครั้งนี้มีโอกาสได้เป็นผู้ใช้บริการเอง ประทับใจมากรู้สึกว่ามีการตรวจที่ละเอียด ใจเย็น และสุภาพมากๆค่ะ ที่สำคัญคือชอบที่ร้านไม่ hard sale ให้เวลาตัดสินใจและแนะนำให้ใช้เท่าที่จำเป็นต้องใช้ (ไม่นับกิเลสและความชอบของเราเอง😅) ถ้าใครต้องการวัดค่าสายตาและตัดแว่นแนะนำที่นี่ค่ะ

B Jupatanakul / Google

ร้านนี้้อยู่ใกล้เดอะมอลล์ท่าพระสำหรับคนฝั่งธนที่ต้องการตัดแว่นกับร้านที่บริการดีการตรวจจากนักทัศนาที่เชี่ยวชาญเครื่องมือทันสมัย ราคาแว่นไม่แพงจนเกินไปมีกรอบให้เลือกหลายแบบหลายราคาและเลนส์มีหลายยี่ห้อให้เลือก แนะนำเลยนะคะ ตัดสองครั้งแล้ว บริการดี น่ารักมากค่ะ

วิธัญญา คิ้วสุวรรณศรี / Google

ร้านมาสะดวก มีที่จอดรถ มีกรอบแว่นให้เลือกเยอะ พนักงานอัธยาศัยดี มีความ service mind สูง ให้คำแนะนำดีมากๆ ในทุกขั้นตอนตั้งแต่เลือกแว่น เลือกเลนส์ และวัดสายตา มีมาตรการด้านการป้องกันโควิดที่ดี มีการแยกแว่นที่ผ่านการหยิบจับ และทำความสะอาดแว่นทุกอัน ประทับใจทุกขั้นตอนค่ะ

pradthana sumalkant / Google

ร้านบริการดีมากค่ะเป็นกันเองน่ารัก ใส่ใจและช่วยเลือกกรอบแว่นที่เข้ากับหน้า มีโปรโมชั่นดีๆเยอะเลนค่ะ ตัดแว่นละเอียดมาก ให้คำแนะนำดี ประทับใจมากค่ะจะพาคนที่บ้านมาตัดด้วย

Patsuda Boonsiri / Google

ตรวจสายตาละเอียดมาก ให้คำแนะนำในเรื่องเลนส์ได้เป็นอย่างดี ราคาเหมาะสม บางอย่างมีส่วนลดมากกว่าที่อื่น กรอบแว่นตามีให้เลือกหลากหลาย แนะนำครับ เดินทางด้วย BTS สถานีตลาดพลู สะดวกมากๆ

JeffyTheLion / Google

บริการดีมากครับ ให้คำปรึกษาดี ไม่ได้ตั้งใจขายแรงๆให้เราเลือกเองมากกว่า และเน้นเป็นคำแนะนำ แถมยังมีโปรโมชั่นมากมายทั้งเลนส์และกรอบแว่น 🙏😊

pakornphat sriwattanawarakul / Google

หมายเหตุ : รีวิวจากลูกค้าทั้งหมด ถูกเก็บข้อมูลโดย Search Engine Site “Google” แพลตฟอร์ม ค้นหาอันดับหนึ่ง ข้อความและรูปภาพทั้งหมด ทีปรากฏในรีวิวนี้ ถูกเขียนขึ้นโดย ลูกค้าผู้ใช้บริการร้านแว่นตาโอลิเวีย ทั้งสิ้น

Q & A รวม “คำถาม” พบบ่อยเกี่ยวกับ “ร้านแว่นตาใกล้ฉัน”

วันหยุดนักขัตฤกษ์ร้านเปิดไหม ?

– ร้านแว่นตาโอลิเวียทุกสาขา เปิดให้บริการทุกวัน 10:00 – 20:00 น. ไม่มีวันหยุดครับ

ซื้อแว่นที่ร้านแว่นโอลิเวียมีการรับประกันไหม ?

– แว่นตาแต่ละแบรนด์มีระยะเวลาการรับประกันที่แตกต่างกันออกไป โดย แว่นตาแบรนด์ที่มีชื่อเสียงจะมีใบรับประกันมอบให้กับคุณลูกค้า เพื่อเป็นหลักฐานยืนยันในการประกันสินค้าครับ

ร้านแว่นโอลิเวียมีทั้งหมดกี่สาขา ?

– ร้านแว่น Olivia Optic เป็น ร้านแว่นใกล้ฉัน ที่มุ่งเน้นการขยายสาขาให้ครอบคลุมทั่วกรุงเทพฯ ปัจจุบันมีทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่ สาขาท่าพระ สาขาพระราม 5 และสาขาบางบอน ครับ

สามารถเคลมสินค้าข้ามสาขาได้ไหม ?

– ร้านแว่นตาโอลิเวียสามารถ เคลมสินค้าได้กับทุกสาขา เพื่อความสะดวกสบายของคุณลูกค้า ตามคอนเซ็ปต์ ร้านแว่นใกล้ฉัน ได้เลยครับ

ร้านแว่นโอลิเวียเปิดมาแล้วกี่ปี ?

– ร้านแว่นตาโอลิเวียเปิดให้บริการมาแล้ว 10 ปี การันตีคุณภาพ โดยมีนักทัศนมาตรมากประสบการณ์เป็นผู้ดูแลในการตัดแว่นทุกขั้นตอนครับ

กลัวไปแล้วไม่มีของทำอย่างไร ?

– กรอบและเลนส์มีตามที่แสดงบนเว็บไซต์ของทางร้านเลยครับ หากพบว่าสินค้าหมดสามารถโทรเพื่อสอบถามหรือพรีออเดอร์สินค้าได้ครับ

สามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิตได้ไหม ?

– ร้านแว่นโอลิเวีย สามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิต และสามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน